Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

Bạn đang muốn mở công ty tại Cần Thơ nhưng lại không nắm rõ thủ tục. Hôm nay Gia Minh xin hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ từ A – Z.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ
Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

Thành lập doanh nghiệp là gì?

Thành lập công ty là quá trình tạo ra một tổ chức kinh doanh pháp nhân độc lập và pháp lý. Quá trình này bao gồm việc đăng ký và tuân thủ các quy định pháp lý, đặt tên, cấp giấy phép hoạt động, xác định cấu trúc tổ chức và quản lý, cũng như thiết lập các quy tắc và quy trình hoạt động của công ty.

Mục đích của việc thành lập công ty là tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh chính thức, bảo vệ quyền và lợi ích của chủ sở hữu công ty và thiết lập một cơ chế quản lý hợp pháp.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Điều kiện thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

Điều kiện về tên doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp phải bao gồm các yếu tố sau đây:

 • Loại hình doanh nghiệp được viết là: Công ty trách nhiệm hữu hạn (Công ty TNHH) , công ty cổ phần (Công ty CP) , công ty hợp doanh (Công ty HD), doanh nghiệp tư nhân (DNTN);
 • Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.
 • Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh và phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành. Nếu không gắn tên doanh nghiệp theo quy định sẽ bị xử phạt từ 5 triệu – 10 triệu đồng theo quy định tại điều 34 Nghị định 50/2016 hoặc có thể bị đóng MST.

Lưu ý:

 • Không được đặt tên trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trước đó trên phạm vi toàn quốc;
 • Không sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc;
 • Không sử dụng cụm từ trong các cơ quan đoàn thể của nhà nước để đặt tên cho công ty mình.

Điều kiện về địa điểm kinh doanh

Nhận làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ
Nhận làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Trụ sở doanh nghiệp không được sử dụng chung cư, khu tập thể trừ trường hợp chung cư, khu tập thể được xây dựng phục vụ mục đích cho thuê văn phòng.

Điều kiện về ngành nghề khi đăng ký

Doanh nghiệp được phép kinh doanh ngành nghề pháp luật không cấm và có đăng ký ngành nghề kinh doanh với cơ quan quản lý, không được kinh doanh ngành nghề cấm đầu tư kinh doanh; kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện khi chưa đủ các điều kiện kinh doanh theo quy định của Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư hoặc không bảo đảm duy trì đủ điều kiện kinh doanh trong quá trình hoạt động.

Điều kiện về người đại diện theo pháp luật

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải là cá nhân, từ đủ 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không thuộc đối tượng bị cấm quản lý và thành lập doanh nghiệp (đã nêu tại mục 2. Điều kiện về chủ thể thành lập doanh nghiệp); người đại diện theo pháp luật không nhất thiết phải là người góp vốn trong công ty.

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài. Điều lệ công ty quy định cụ thể số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Người đại diện theo pháp luật của công ty, doanh nghiệp có thể giữ các chức danh: Giám đốc/Tổng giám đốc, Chủ tịch công ty hay Chủ tịch HĐQT tùy theo loại hình doanh nghiệp đăng ký.

Nếu doanh nghiệp thuê người đại diện theo pháp luật thì phải có thêm hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm.

Công ty TNHH, công ty cổ phần có thể có 1 hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật.

Điều kiện về chủ thể thành lập doanh nghiệp

Tất cả tổ chức, cá nhân đều có quyền thành lập, góp vốn thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam trừ những trường hợp sau:

 • Tổ chức không có tư cách pháp nhân;
 • Người chưa đủ 18 tuổi; không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;
 • Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
 • Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân Việt Nam;
 • Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong các doanh nghiệp 100% vốn sở hữu nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo uỷ quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;
 • Người đang chấp hành hình phạt tù hoặc đang bị toà án cấm hành nghề kinh doanh;
 • Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản.

Điều kiện về vốn điều lệ và vốn pháp định khi thành lập doanh nghiệp

Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp vốn và được ghi vào điều lệ công ty. Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có để thành lập doanh nghiệp do pháp luật quy định đối với từng ngành, nghề.

Doanh nghiệp phải góp đủ số vốn điều lệ đăng ký trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Quá thời hạn quy định và vẫn không góp đủ vốn điều lệ thì trong vòng 30 ngày kể từ ngày cuối cùng phải góp đủ vốn, doanh nghiệp phải đăng ký thay đổi vốn điều lệ.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là gì?

Thành lập doanh nghiệp ở Cần Thơ
Thành lập doanh nghiệp ở Cần Thơ

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là việc quý khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu và thông tin công ty còn các công việc còn lại do Luật Gia Minh thực hiện toàn bộ cho quý khách hàng.

Thành lập doanh nghiệp cần những giấy tờ gì

Để thành lập một doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp: Đây là giấy tờ đăng ký thành lập công ty, được cấp bởi cơ quan quản lý doanh nghiệp.
 • Bản sao giấy phép kinh doanh: Đây là giấy tờ cấp phép cho công ty hoạt động kinh doanh, được cấp bởi cơ quan quản lý doanh nghiệp.
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Đây là giấy tờ xác nhận đã đăng ký kinh doanh với cơ quan quản lý doanh nghiệp.
 • Bản sao giấy CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện hợp pháp của công ty: Đây là giấy tờ chứng minh danh tính của người đại diện hợp pháp của công ty, được cấp bởi cơ quan chức năng.
 • Điều lệ công ty: Đây là văn bản quy định cơ cấu tổ chức, quyền lợi và trách nhiệm của các cổ đông, quyền lợi và trách nhiệm của Ban Giám đốc và Ban Kiểm soát.
 • Giấy chứng nhận vốn điều lệ: Đây là giấy tờ xác nhận số vốn điều lệ của công ty, được cấp bởi ngân hàng hoặc cơ quan tài chính có thẩm quyền.
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký thuế: Đây là giấy tờ xác nhận đã đăng ký thuế với cơ quan quản lý thuế.
 • Giấy khai sinh hoạt động tài chính: Đây là giấy tờ xác nhận hoạt động tài chính của công ty, được cấp bởi ngân hàng hoặc cơ quan tài chính có thẩm quyền.
 • Giấy tờ liên quan đến sở hữu tài sản: Đây là giấy tờ liên quan đến sở hữu tài sản của công ty, bao gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản cố định (như máy móc, thiết bị), giấy chứng nhận quyền sử dụng tên miền website, v.v.

Các giấy tờ trên có thể được yêu cầu hoặc thay đổi tùy theo quy định của từng địa phương hoặc theo quy định pháp luật. Bạn nên tìm hiểu kỹ các yêu cầu giấy tờ cụ thể của địa phương và liên hệ với cơ quan quản lý doanh nghiệp hoặc các chuyên gia pháp lý để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Thành lập doanh nghiệp cần những điều kiện gì

Việc thành lập một công ty đòi hỏi phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản.

Dưới đây là một số điều kiện cần thiết để thành lập một công ty:

 • Tên công ty: Bạn cần đăng ký tên công ty với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Tên này không được trùng với tên của các công ty khác đã được đăng ký.
 • Vốn điều lệ: Bạn cần có số vốn điều lệ tối thiểu để đăng ký thành lập công ty. Số vốn điều lệ này khác nhau tùy thuộc vào loại hình công ty mà bạn muốn thành lập.
 • Giấy phép kinh doanh: Bạn cần lập hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin về địa chỉ, ngành nghề kinh doanh và các thông tin khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Đăng ký thuế: Để hoạt động kinh doanh hợp pháp, bạn cần đăng ký thuế với cơ quan thuế có thẩm quyền. Bạn sẽ phải cung cấp thông tin về tên công ty, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh và các thông tin khác liên quan đến hoạt động kinh doanh.
 • Giấy phép hoạt động: Bạn cần có giấy phép hoạt động của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để được phép hoạt động kinh doanh. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các ngành nghề có yêu cầu về chứng nhận hoặc giấy phép đặc biệt.
 • Đăng ký bảo hiểm xã hội: Nếu bạn có ý định tuyển dụng nhân viên, bạn cần đăng ký bảo hiểm xã hội với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để đảm bảo quyền lợi của nhân viên.
 • Thủ tục pháp lý khác: Ngoài những điều kiện trên, bạn cũng cần tuân thủ các quy định pháp lý khác liên quan đến hoạt động kinh doanh, như quy định về an toàn lao động, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, v.v…
 • Tùy thuộc vào quy định của từng quốc gia, các điều kiện cụ thể để thành lập công ty có thể khác nhau. Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết từ cơ quan quản lý nhà nước hoặc tư vấn luật để biết thêm thông tin và hướng dẫn cụ thể về các thủ tục thành lập công ty.
Tham khảo thêm

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Cần Thơ

Các loại hình doanh nghiệp

Thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ
Thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

Ở Việt Nam, có nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, bao gồm:

Công ty TNHH (Công ty trách nhiệm hữu hạn)

Ưu điểm: Thủ tục đăng ký đơn giản, dễ quản lý, có tài sản riêng, chịu trách nhiệm giới hạn

Nhược điểm: Giới hạn số lượng cổ đông, không được giao dịch trên thị trường chứng khoán

Công ty cổ phần (Công ty đa số vốn điều lệ là cổ phần)

Ưu điểm: Khả năng huy động vốn lớn, có thể niêm yết trên sàn chứng khoán, dễ dàng chia sẻ công việc và phân chia lợi nhuận

Nhược điểm: Thủ tục đăng ký phức tạp, phải có ít nhất 3 cổ đông, có thể bị áp lực từ nhà đầu tư

Doanh nghiệp tư nhân (Doanh nghiệp cá nhân)

Ưu điểm: Thủ tục đăng ký đơn giản, quản lý dễ dàng, chủ sở hữu hoàn toàn quyết định công việc và lợi nhuận

Nhược điểm: Khó huy động vốn, có thể gặp khó khăn trong việc mở rộng quy mô

Hợp tác xã

Ưu điểm: Được hỗ trợ từ chính phủ, có thể huy động được vốn từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ công việc và lợi nhuận

Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, phải có ít nhất 7 thành viên, không được phép niêm yết trên sàn chứng khoán

Liên doanh và liên kết kinh doanh

Ưu điểm: Có thể huy động vốn, chia sẻ rủi ro và lợi nhuận, tận dụng được kinh nghiệm và kiến thức của đối tác

Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, cần thỏa thuận chi tiết về quyền lợi và trách nhiệm của từng bên, có thể gặp khó khăn trong việc quản lý và điều hành

Tùy thuộc vào mục đích và quy mô của doanh nghiệp, mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có ưu nhược điểm riêng. Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm

Thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Cần Thơ

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

Bước 1: Lựa chọn loại hình công ty.

Bước 2: Đặt tên doanh nghiệp.

Bước 3: Chuẩn bị các ngành nghề mà doanh nghiệp có thể kinh doanh trong hiện tại và tương lai.

Bước 4: Lựa chọn địa chỉ trụ sở chính cho công ty.

Bước 5: Chuẩn bị vốn để kinh doanh.

Trình tự, thủ tục, thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

Điều lệ công ty.

– Danh sách cổ đông, thành viên góp vốn.

– Bản sao chứng minh nhân dân.

– Giấy ủy quyền.

Bước 1: Sau khi Gia Minh trao đổi nội dung công việc + soạn thảo hồ sơ thành lập.

Bước 2: Giao khách hàng ký (hiện nay khách hàng có thể in ra rồi ký tên và chụp bản scan gửi lại cho công ty Gia Minh).

Bước 3: Gia Minh tiến hành nộp hồ sơ cho sở kế hoạch.

Bước 4: Nếu hồ sơ nộp lên hợp lệ thì sau 03 ngày sở kế hoạch sẽ ra giấy phép và Gia Minh sẽ bàn giao kết quả cho khách hàng.

Bước 5: Hoàn thành những thủ tục với cơ quan thuế sau khi thành lập doanh nghiệp.

Tham khảo thêm

Thành lập công ty TNHH tại Cần Thơ

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ
Chi phí thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

STT

GÓI DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ)

GHI CHÚ

1

THÀNH LẬP CÔNG TY 1TV

1.500.000

Giá trên đã bao gồm:

Giấy phép kinh doanh, dấu doanh nghiệp, phí nhà nước

2

THÀNH LẬP CÔNG TY 1TV

4.500.000

 

 

Giá trên đã bao gồm:

Giấy phép kinh doanh, dấu doanh nghiệp, phí nhà nước

– Chữ ký số VIN RA 3 năm

– 300 hóa đơn điện tử Misa

– Thủ tục ban đầu với thuế

– Hỗ trợ làm tài khoản doanh nghiệp

(áp dụng cho công ty nào muốn theo dõi hàng tồn kho)

3

THÀNH LẬP CÔNG TY 1TV

6.000.000

Giá trên đã bao gồm:

Giấy phép kinh doanh, dấu doanh nghiệp, phí nhà nước

– Chữ ký số VIN RA 3 năm

– 300 hóa đơn điện tử Misa

– Thủ tục ban đầu với thuế

– Hỗ trợ làm tài khoản doanh nghiệp

(áp dụng cho công ty nào muốn theo dõi hàng tồn kho)

Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

Các bước thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ
Các bước thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

Khi thành lập công ty, bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng sau đây để đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty được diễn ra thuận lợi và tránh các rủi ro pháp lý:

 • Lựa chọn hình thức công ty phù hợp: Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn hình thức công ty phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn và đảm bảo tính pháp lý của công ty.
 • Tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh: Bạn cần tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh, đặc biệt là về thuế, lao động, bảo hiểm xã hội, bảo vệ môi trường, quy định về sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Lập kế hoạch kinh doanh: Trước khi thành lập công ty, bạn cần lập kế hoạch kinh doanh chi tiết và cụ thể để đề ra các mục tiêu, chiến lược và kế hoạch hoạt động cho công ty. Kế hoạch này cần được xây dựng dựa trên việc phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, nhu cầu của khách hàng và các yếu tố khác ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Quản lý tài chính hiệu quả: Khi thành lập công ty, bạn cần quản lý tài chính hiệu quả để đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty được duy trì và phát triển. Bạn cần lập kế hoạch tài chính, quản lý tiền mặt, quản lý công nợ và đầu tư hợp lý để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.
 • Lựa chọn đội ngũ nhân viên chất lượng: Bạn cần lựa chọn đội ngũ nhân viên chất lượng để đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty được thực hiện một cách hiệu quả. Bạn cần tìm kiếm và chiêu mộ các nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của công việc, đồng thời đảm bảo đầy đủ các chế độ và quyền lợi cho nhân viên.
 • Điều chỉnh kế hoạch kinh doanh: Trong quá trình hoạt động của công ty, bạn cần thường xuyên đánh giá và điều chỉnh kế hoạch kinh doanh để đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty luôn phù hợp với tình hình thị trường và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Tuân thủ quy định pháp luật: Khi thành lập công ty, bạn cần tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty để tránh các rủi ro pháp lý và đảm bảo tính pháp lý của công ty. Bạn cần thường xuyên cập nhật các thay đổi về quy định pháp luật và đảm bảo công ty luôn tuân thủ đúng quy trình và thủ tục pháp lý.
 • Xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng: Mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng là rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của công ty. Bạn cần xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp và tốt với đối tác và khách hàng để tạo sự tin tưởng và đảm bảo sự phát triển lâu dài của công ty.
 • Đầu tư vào công nghệ và nâng cao năng lực cạnh tranh: Để đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty, bạn cần đầu tư vào công nghệ và nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty. Bạn nên tìm hiểu và áp dụng các công nghệ mới, cải tiến quy trình sản xuất và cung ứng sản phẩm/dịch vụ để nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
 • Đảm bảo đạo đức và trách nhiệm xã hội: Khi thành lập công ty, bạn cần đảm bảo đạo đức và trách nhiệm xã hội của công ty. Bạn cần thực hiện các hoạt động kinh doanh đúng quy định pháp luật, đảm bảo các quyền lợi và nghĩa vụ của các bên liên quan và đóng góp vào phát triển cộng đồng.

Tóm lại, khi thành lập công ty, bạn cần lưu ý các điểm quan trọng như lựa chọn hình thức công ty phù hợp, tìm hiểu quy định pháp luật, lập kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính, lựa chọn đội ngũ nhân viên chất lượng, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh, tuân thủ quy định pháp luật.

Xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng, đầu tư vào công nghệ và nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo đạo đức và trách nhiệm xã hội. Điều này sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của công ty được diễn ra thuận lợi và bền vững trong thời gian dài.

Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ do Gia Minh thực hiện sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ Gia Minh theo số điện thoại 0868 458 111, để được tư vấn cụ thể hơn. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thành lập công ty sản xuất nông sản tại Cần Thơ

Thành lập công ty cổ phần ở Cần Thơ

Dịch vụ thành lập công ty ở Cần Thơ

Dịch vụ mở đại lý chuyển phát nhanh tại Cần Thơ

Dịch vụ thành lập công ty và kế toán tại Cần Thơ

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Cần Thơ

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên Cần Thơ

Các bước thành lập công ty tại Cần Thơ

Thành lập công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Cần Thơ

Thủ tục thành lập công ty tư vấn tài chính tại Cần Thơ

Thủ tục để thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ
Thủ tục để thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH  

Địa chỉ: Lô 34-17 Khu dân cư Ngân Thuận, P. Bình Thủy, Quận Bình Thủy, Cần Thơ

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111 

Zalo: 0932 890 675

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Chuyển đến thanh công cụ