Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Theo Bộ Y tế, trước đây, 100% mặt hàng thực phẩm nhập khẩu khi thông quan đều phải kiểm tra chuyên ngành, thì sau Nghị định 15/2018/NĐ-CP sẽ mở rộng diện không cần kiểm tra, chẳng hạn: Các sản phẩm đã được cấp giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm; sản phẩm tạm nhập khẩu để bán tại các cửa hàng miễn thuế; sản phẩm nhập khẩu chỉ để sản xuất, gia công nội bộ trong cơ sở… Thay vào đó cá nhân, tổ chức sẽ tiến hành tự công bố thực phẩm nhập khẩu.

Do đó để doanh nghiệp có thể công bố nhanh chóng hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng
Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng
Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng
Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Công bố thực phẩm nhập khẩu là gì

Công bố thực phẩm nhập khẩu là việc doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện tự công bố sản phẩm hoặc đăng ký bản công bố sản phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu.

Tự công bố sản phẩm là việc doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tự chịu trách nhiệm về tính an toàn của thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế khi đưa ra thị trường, trừ các trường hợp quy định tại Điều 85 Nghị định 15/2018/NĐ-CP.

Đăng ký bản công bố sản phẩm là việc doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có trách nhiệm gửi hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được cấp giấy tiếp nhận bản công bố sản phẩm đối với thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.

Lý do công bố thực phẩm nhập khẩu

Lý do công bố thực phẩm nhập khẩu là để đảm bảo tính an toàn của thực phẩm nhập khẩu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Công bố thực phẩm nhập khẩu giúp cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền kiểm soát chặt chẽ chất lượng thực phẩm nhập khẩu, ngăn chặn các loại thực phẩm không an toàn xâm nhập vào thị trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Cụ thể, công bố thực phẩm nhập khẩu giúp:

  • Đảm bảo thực phẩm nhập khẩu đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm của Việt Nam. Hồ sơ công bố sản phẩm phải được kiểm tra bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, đảm bảo thực phẩm nhập khẩu đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm của Việt Nam.
  • Thông tin đầy đủ về sản phẩm cho người tiêu dùng. Hồ sơ công bố sản phẩm bao gồm các thông tin về thành phần, hàm lượng dinh dưỡng, công dụng, hướng dẫn sử dụng,… của sản phẩm, giúp người tiêu dùng có được thông tin đầy đủ về sản phẩm trước khi mua.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động lưu thông hàng hóa. Giấy tiếp nhận bản công bố sản phẩm là một trong các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục nhập khẩu, giúp doanh nghiệp nhập khẩu thực phẩm thuận lợi hơn trong hoạt động lưu thông hàng hóa.

Các trường hợp không phải công bố thực phẩm nhập khẩu là các sản phẩm thuộc Danh mục sản phẩm, hàng hóa nhập khẩu không phải thực hiện công bố sản phẩm theo quy định tại Phụ lục 2 ban hành kèm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP. Các sản phẩm này đã được kiểm soát chặt chẽ về an toàn thực phẩm tại nước xuất xứ và được phép lưu hành tại nước xuất xứ.

Doanh nghiệp nhập khẩu thực phẩm cần lưu ý thực hiện đầy đủ các quy định về công bố thực phẩm nhập khẩu để đảm bảo tính an toàn của thực phẩm nhập khẩu và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Dịch vụ làm hồ sơ Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng của Gia Minh có ưu điểm gì ?

Thủ tục tự công bố thực phẩm nhập khẩu nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
Hiểu biết sâu sắc hơn về vấn đề pháp lý Luật an toàn thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm nhập khẩu.
Hồ sơ tự công bố đúng chuẩn theo nghị định mới ban hành.
Kết quả hậu kiểm của cơ quan Nhà nước trùng khớp với những chỉ tiêu mà tự công bố thực phẩm nhập khẩu được doanh nghiệp khai báo.
Nơi làm dịch vụ hồ sơ tự công bố thực phẩm nhập khẩu uy tín tại Việt Nam

Trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệp trong việc tự công bố sản phẩm gây ra nhiều hệ lụy. Sản phẩm thực phẩm của doanh nghiệp tự công bố sản phẩm sai so với lúc hậu kiểm của cơ quan Nhà Nước.

Ví dụ: mức phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng vật liệu bao gói, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có chứa chất độc hại hoặc nhiễm chất độc hại để sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng
Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Đối tượng của thủ tục Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Không phải mọi sản phẩm thực phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh đều được công bố. Theo quy định tại khoản 1 Điều 4 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP thì tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm được thục hiện tự công bố những sản phẩm dưới đây:

Thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn;
Phụ gia thực phẩm;
Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm;
Dụng cụ chứa, đựng thực phẩm;
Vật liệu bao gói tiếp súc trực tiếp với thực phẩm.
Bên cạnh đó, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh không được tự công bố các sản phẩm:

Sản phẩm, nguyên liệu sản xuất, nhập khẩu chỉ dùng để sản xuất, gia công hàng xuất khẩu;
Sản phẩm, nguyên liệu sản xuất, nhập khẩu phục vụ cho việc sản xuất nội bộ của tổ chức, cá nhân không tiêu thụ tại thị trường trong nước.
Hai loại sản phẩm trên được miễn thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm.

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng
Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Trình tự Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Bước 1: Tự công bố sản phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức cá nhân.

Bước 2: Nộp hồ sơ tự công bố sản phẩm tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền
Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm nộp 01 bộ hồ sơ tự công bố sản phẩm đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chỉ định.

 

Hồ sơ Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này;

Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).

Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Bảng giá Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng
Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu của Gia Minh

Gia Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu uy tín và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Gia Minh cung cấp đầy đủ các dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu, bao gồm:

  • Tư vấn về các quy định về công bố thực phẩm nhập khẩu.
  • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ công bố sản phẩm.
  • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố sản phẩm đến cơ quan có thẩm quyền.
  • Nhận Giấy tiếp nhận bản công bố sản phẩm.

Khi sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu của Gia Minh, doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Gia Minh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Doanh nghiệp không cần phải thuê nhân viên và trang thiết bị để thực hiện thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Giảm thiểu rủi ro: Gia Minh luôn cập nhật các quy định về công bố thực phẩm nhập khẩu mới nhất, đảm bảo hồ sơ công bố sản phẩm của doanh nghiệp được nộp đầy đủ và chính xác, giảm thiểu rủi ro bị từ chối hồ sơ hoặc bị xử phạt vi phạm hành chính.
  • Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh: Giấy tiếp nhận bản công bố sản phẩm là một trong các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục nhập khẩu, giúp doanh nghiệp nhập khẩu thực phẩm thuận lợi hơn trong hoạt động lưu thông hàng hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu của Gia Minh, doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline 0909 678 333 hoặc website giaminh.vn.

Dưới đây là một số lợi ích cụ thể của dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu của Gia Minh:

Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Gia Minh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Doanh nghiệp không cần phải thuê nhân viên và trang thiết bị để thực hiện thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giảm thiểu rủi ro:

Gia Minh luôn cập nhật các quy định về công bố thực phẩm nhập khẩu mới nhất, đảm bảo hồ sơ công bố sản phẩm của doanh nghiệp được nộp đầy đủ và chính xác, giảm thiểu rủi ro bị từ chối hồ sơ hoặc bị xử phạt vi phạm hành chính.

Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh:

Giấy tiếp nhận bản công bố sản phẩm là một trong các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục nhập khẩu, giúp doanh nghiệp nhập khẩu thực phẩm thuận lợi hơn trong hoạt động lưu thông hàng hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Chất lượng dịch vụ cao:

Gia Minh cam kết cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu với chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Gia Minh luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh:

Gia Minh cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng 24/7:

Gia Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua hotline, email, website,… để giải đáp thắc mắc và tư vấn các vấn đề liên quan đến công bố thực phẩm nhập khẩu.

Lưu ý:

Bảng phí dịch vụ chi tiết cho từng số lượng sản phẩm

Thời gian soạn thảo hồ sơ: 01 – 03 ngày làm việc 

Phí dịch vụ nêu trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT và phí nhà nước

Nếu khách hàng có nhu cầu rút ngắn thời gian công bố, chúng tôi có thể đắp ứng cho khách hàng trong thời gian 07 ngày làm việc, chi phí phát sinh xin liên hệ trực tiếp được báo giá.

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Lâm Đồng

BẢNG BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ DO GIA MINH CUNG CẤP TẠI LÂM ĐỒNG

dịch vụ soát xét báo cáo tài chính tại Lâm Đồng

Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lâm Đồng

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại Lâm Đồng

Bảng giá tham gia bhxh lần đầu tại Lâm Đồng

Bảng giá phần mềm kế toán Easybooks tại Lâm Đồng

Dịch vụ khắc dấu tại Lâm Đồng

dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm tại Lâm Đồng

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Lâm Đồng

Cần thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Lâm Đồng

Cần thành lập công ty cổ phần tại Lâm Đồng

Cần thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Lâm Đồng

Trình tự, thủ tục tạm ngừng kinh doanh tại Lâm Đồng

Cần thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lâm Đồng

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Lâm Đồng

Thủ tục thay đổi loại hình doanh nghiệp tại Lâm Đồng

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Lâm Đồng

Tăng vốn điều lệ công ty tại Lâm Đồng

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Lâm Đồng

Dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật tại Lâm Đồng

Dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở chính tại Lâm Đồng

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2020 tại Lâm Đồng

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Lâm Đồng

Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Lâm Đồng

Dịch vụ kế toán tại Lâm Đồng

thành lập doanh nghiệp Lâm Đồng

Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Lâm Đồng

Bảng giá thành lập trường mầm non tư thục tại Lâm Đồng

Dịch vụ cấp giấy phép lữ hành nội địa tại  Lâm Đồng

Xin cấp giấy phép bán lẻ xăng dầu tại Lâm Đồng

Cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Lâm Đồng

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán bún đậu tại Lâm Đồng

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán cà phê tại Lâm Đồng

 

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Địa chỉ: 161A Nguyễn Đình Chiểu, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Zalo: 085 3388 126

Chuyển đến thanh công cụ