CHỮ KÝ SỐ GIÁ TỐT TẠI TỈNH QUẢNG NAM

CHỮ KÝ SỐ GIÁ TỐT TẠI TỈNH QUẢNG NAM

Hiện nay chúng tôi có 3 loại chữ ký số chính hãng gồm: Viettel, Vin-ca, Easy-ca

Tại sao chúng tôi lại làm đại lý cho nhiều hãng chữ ký số? câu trả lời là vì chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, muốn phục vụ cho khách hàng tốt nhất thì đến mùa báo cáo quý, báo cáo tài chính hay hóa đơn điện tử có thể ký được thì chúng tôi phải có đơn vị hỗ trợ nên để cho đơn vị chữ ký số phục vụ tốt nhất thì buộc chúng tôi phải có 1 lượng chữ ký số làm đối tác cho các hãng chữ ký số.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Do đó khách hàng khi sử dụng chữ ký số của Gia Minh thì ngoài sự chăm sóc của chính hãng thì còn được hỗ trợ bởi dịch vụ của Gia Minh. Đó là lý do tại sao khách hàng tin tưởng vào sự chăm sóc của dịch vụ Gia Minh ngoài việc chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong dịch vụ kế toán và chữ ký số, hóa đơn điện tử và đạo tạo kế toán 

 • Chữ ký số easy-ca 3 năm giá 1.500.000, giá hóa đơn 3.080.000 (đã bao gồm 10%VAT) chiết khấu 50% 
 • Chữ ký số Viettel 4 năm tặng phần mềm BHXH 4 năm giá 2.200.000 ( giá hóa đơn: 3.300.000) do tổng công ty Viettel cung cấp
 • Chữ ký số Vin-ca 3 năm (tặng thêm 6 tháng, tổng cộng 42 tháng ) giá 1.500.000, giá hóa đơn 1.500.000 

Chữ ký số là gì

“Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng, theo đó, người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khóa công khai của người ký có thể xác định được chính xác:

Việc biến đổi nêu trên được tạo ra bằng đúng khóa bí mật tương ứng với khóa công khai trong cùng một cặp khóa;

Sự toàn vẹn nội dung của thông điệp dữ liệu kể từ khi thực hiện việc biến đổi nêu trên.”

Bên cạnh đó, nếu hiểu theo tính ứng dụng thì chữ ký số được hiểu là một loại chữ ký điện tử. Chữ ký này sẽ thay thế hoàn toàn chữ ký thường bằng tay và sử dụng trên các thiết bị điện tử.

Vai trò của chữ ký số được hiểu như là một chữ ký tay của cá nhân hay một con dấu của cơ quan, doanh nghiệp. Sử dụng chữ ký số, các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp sẽ được pháp luật thừa nhận về mặt pháp lý khi thực hiện giao dịch trên môi trường điện tử. Tiêu biểu một số giao dịch như ký kê khai thuế, hợp đồng điện tử, giao dịch tài chính,…

Đặc điểm của chữ ký số giá tốt tại tỉnh Quảng Nam
Đặc điểm của chữ ký số giá tốt tại tỉnh Quảng Nam

Đặc điểm của Chữ ký số giá tốt tại tỉnh quảng nam

Chữ ký số là một phương pháp điện tử để xác nhận tính toàn vẹn và nguồn gốc của thông tin điện tử. Đặc điểm chính của chữ ký số bao gồm:

Xác thực nguồn gốc: Chữ ký số xác định và xác nhận danh tính của người hoặc tổ chức đã tạo ra chữ ký. Điều này giúp đảm bảo rằng thông tin không bị giả mạo và được gửi từ nguồn tin cậy.

Tính toàn vẹn dữ liệu: Chữ ký số được tạo ra bằng cách áp dụng một thuật toán mã hóa đặc biệt lên dữ liệu. Nếu bất kỳ phần nào của dữ liệu thay đổi sau khi được ký, chữ ký số sẽ không còn hợp lệ. Điều này giúp phát hiện bất kỳ sự thay đổi nào trong dữ liệu và đảm bảo tính toàn vẹn của nó.

Không thể chối bỏ: Một khi chữ ký số đã được tạo ra và gắn kết với một tài liệu hoặc thông tin cụ thể, người ký không thể chối bỏ việc ký kết đó. Điều này đảm bảo tính pháp lý và trách nhiệm của người ký.

Bảo mật: Chữ ký số sử dụng công nghệ mã hóa mạnh mẽ để đảm bảo rằng chỉ có người ký và người nhận có thể xác định và xử lý chữ ký số. Điều này đảm bảo tính bảo mật của thông tin đã được ký kết.

Tính tiện lợi và hiệu quả: Chữ ký số cho phép xác nhận và xử lý các tài liệu và thông tin điện tử một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nó loại bỏ nhu cầu phải sử dụng giấy tờ và chữ ký bằng việc thực hiện quá trình xác nhận điện tử.

Chữ ký số đã trở thành một phương pháp phổ biến để xác nhận tính toàn vẹn và nguồn gốc của thông tin điện tử trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giao dịch thương mại điện tử, hợp đồng trực tuyến, và giao dịch ngân hàng điện tử.

Đối tượng sử dụng chữ ký số

Đối tượng sử dung chữ ký số tại tỉnh Quảng Nam
Đối tượng sử dung chữ ký số tại tỉnh Quảng Nam

Chữ ký số có thể được sử dụng bởi nhiều đối tượng khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số đối tượng phổ biến sử dụng chữ ký số:

Cá nhân: Cá nhân có thể sử dụng chữ ký số để xác nhận tính toàn vẹn và nguồn gốc của các tài liệu và thông tin điện tử cá nhân, chẳng hạn như hợp đồng trực tuyến, email quan trọng, tài liệu chứng minh danh tính và các giao dịch trực tuyến khác.

Tổ chức doanh nghiệp: Các tổ chức doanh nghiệp sử dụng chữ ký số để xác nhận và xác thực các giao dịch thương mại điện tử, hợp đồng kỹ thuật, giao dịch tài chính và các văn bản quan trọng khác. Chữ ký số giúp đảm bảo tính toàn vẹn và pháp lý của các tài liệu và thông tin điện tử được trao đổi giữa các doanh nghiệp.

Cơ quan chính phủ: Các cơ quan chính phủ sử dụng chữ ký số để xác thực và xác nhận các tài liệu và thông tin điện tử quan trọng, bao gồm hợp đồng chính phủ, văn bản pháp lý, giấy phép, chứng chỉ và thông tin liên quan đến dịch vụ công trực tuyến.

Ngân hàng và tổ chức tài chính: Ngân hàng và tổ chức tài chính sử dụng chữ ký số để xác nhận và xác thực các giao dịch ngân hàng điện tử, hợp đồng tài chính, giao dịch chứng khoán và các thông tin tài chính quan trọng khác. Chữ ký số đảm bảo tính bảo mật và pháp lý của các giao dịch này.

Các tổ chức quốc tế: Các tổ chức quốc tế, chẳng hạn như Liên Hợp Quốc và các tổ chức phi chính phủ, sử dụng chữ ký số để xác minh tính toàn vẹn và nguồn gốc của các văn bản và thông tin quan trọng trong các hoạt động đa quốc gia.

Các đối tượng sử dụng chữ ký số có thể khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực và mục đích sử dụng. Chữ ký số giúp tăng cường tính tin cậy và an toàn trong việc trao đổi thông tin điện tử giữa các bên

Mục đích của chữ ký số

Chữ ký số dùng cho mục đích gì chắc hẳn đang là một trong những vấn đề mà bạn quan tâm. Trên thực tế, chữ ký số bao gồm 3 mục đích chính, quan trọng sau đây:

Dùng khi doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục về đăng ký doanh nghiệp như: đăng ký địa điểm kinh doanh, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện hay thay đổi đăng ký kinh doanh,….Sử dụng chữ ký số trong các trường hợp này giúp doanh nghiệp đơn giản hóa thủ tục hành chính, thúc đẩy tiến độ công việc diễn ra nhanh hơn.

Sử dụng khi doanh nghiệp và đối tác/khách hàng của doanh nghiệp ký kết hợp đồng thông qua hình thức trực tuyến. Điều này giúp các bên tiết kiệm thời gian tối ưu trong việc di chuyển, gặp mặt trực tiếp

Dùng để kê khai, nộp tờ khai, nộp các nghĩa vụ tài chính trong lĩnh vực thuế, hải quan và giao dịch chứng khoán,….Trong các trường hợp này, doanh nghiệp không cần phải in lại các tờ khai và thực hiện thủ tục đóng dấu như thông thường.

Như vậy, mục đích cuối cùng khi sử dụng chữ ký số đó là giúp cho quá trình trao đổi thông tin, dữ liệu giữa các bên liên quan trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Đồng thời dễ dàng thao tác các thủ tục trực tuyến, rút ngắn thời gian trao đổi mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao và an toàn về mặt pháp lý.

Các loại chữ ký số được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Mục đích của chữ ký số tại tỉnh Quảng Nam
Mục đích của chữ ký số tại tỉnh Quảng Nam

Chữ ký số USB Token

USB Token là một trong các loại chữ ký số ra đời đầu tiên trên thị trường. Đây cũng chính là loại ký số được dùng thông dụng nhất hiện nay. Cho đến hiện tại, có rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng USB Token để ký công văn, hợp đồng, giao dịch hành chính công,…

USB Token mang một đặc điểm đặc trưng của một thiết bị phần cứng đặc biệt an toàn. Nhìn bên ngoài, USB Token được thiết kế có hình dáng giống với một chiếc USB thông thường. Bạn cần cài đặt phần mềm ký số trên máy tính, sau đó cắm USB, đăng nhập vào chữ ký số bằng mã PIN của mình. Trong quá trình ký số, USB Token sẽ dùng các thuật toán được cài đặt sẵn để xác thực và ký số cho người dùng.

Toàn bộ thông tin của tổ chức, doanh nghiệp sẽ được mã hóa trong USB Token.Mỗi đơn vị khi đăng ký sử dụng chữ ký số sẽ có cặp khóa (key pairs) gồm một khóa bí mật (private key) và một khóa công khai (public key).

Khóa bí mật: bao gồm các thông tin bí mật của khách hàng. Đây là phần khóa tạo ra chữ ký số.

Khóa công khai: phần khóa chứa các thông tin công khai của khách hàng.

USB Token đã và đang được sử dụng vô cùng phổ biến bởi loại chữ ký số này có ưu điểm như sau:

 • Khả năng bảo mật cực kỳ cao
 • Dễ dàng sử dụng
 • Giá thành tốt
 • Khả năng lưu trữ lớn, cập nhật nhanh
 • Xử lý thông tin với tốc độ cao, có dữ liệu lên tới 32 bit

Tuy nhiên, USB Token vẫn còn tồn tại một số nhược điểm:

 • Bắt buộc phải kết nối với máy tính mới có thể thực hiện được các thao tác ký số
 • Nếu máy tính xảy ra lỗi, USB Token cũng không thể sử dụng được
 • Phụ thuộc vào một token duy nhất, không thể phân quyền người dùng

Chữ ký số HSM

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng trong ứng dụng công việc và nâng cao hiệu suất làm việc, HSM là một trong những loại chữ ký số sở hữu nhiều tính năng vượt trội nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, so với những loại chữ ký số trước đó, HSM được nâng cấp với những đặc điểm nổi bật hơn cả:

Phần cứng của chữ ký số được dùng để thực hiện các thao tác quản lý và bảo vệ các cặp khóa điện tử để cải thiện tốc độ xác thực và mã hóa dữ liệu

Thực hiện các tác vụ với tốc độ cao lên tới 1200 tác vụ trong một giây

Chuyên dùng cho các doanh nghiệp phải ký số nhiều, nhu cầu hỗ trợ ký số tự động và tiến hành thao tác nhanh chóng

Có thể sử dụng ký số HSM trực tuyến thông qua tài khoản online do chính HSM tạo ra

Linh hoạt phân quyền sử dụng ký số HSM ở mọi lúc mọi nơi

Bảo toàn sự toàn vẹn của các dữ liệu số, hợp đồng và tài liệu số trên môi trường điện tử

Ưu điểm của chữ ký số HSM:

Khả năng xác thực các thông tin ký số nhanh chóng và chính xác

Mang tính pháp lý cao

Áp dụng với số lượng ký lớn trong những giao dịch lớn

Sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, linh hoạt trong mọi trường hợp

Tính bảo mật khá cao

Đảm toàn sự nguyên vẹn của văn bản

Nhược điểm của chữ ký số HSM:

Khó có thể kiểm soát được hết các luồng giao dịch khi sử dụng

Lệ thuộc vào tài khoản, mã OTP, username – password,..

Có thời hạn sử dụng nhất định

Chữ ký số SmartCard

Loại chữ ký số cũng đang được dùng khá thông dụng tại các doanh nghiệp, cá nhân hiện nay đó chính là SmartCard. Smartcard được thiết kế có hình dạng giống như một chiếc sim điện thoại do một số nhà mạng hay đơn vị dịch vụ cung cấp nghiên cứu và phát triển.

Đặc điểm nổi bật nhất của loại chữ ký số này chính là được tích hợp với thẻ sim trên điện thoại di động hay bất kỳ thiết bị điện tử khác. Kể cả khi thiết bị của người sử dụng không có mạng Internet vẫn có thể tiến hành ký số bằng SmartCard.

Ưu điểm của chữ ký số SmartCard:

Sử dụng khá linh hoạt trong mọi trường hợp, mọi thiết bị

Nhỏ gọn, tiện lợi bởi SmartCard đã được tích hợp cùng với sim điện thoại

Chi phí sử dụng SmartCard khá thấp và hợp lý

Nhược điểm của chữ ký số SmartCard:

Tính bảo mật chưa cao

Khi sử dụng SmartCard, khách hàng bắt buộc phải dùng cả sim của cùng một nhà mạng để tích hợp ký số do nhà mạng đó cung cấp

Trong trường hợp khách hàng đang ở nước ngoài hoặc ngoài vùng phủ sóng thì việc ký số bằng SmartCard sẽ không thể thực hiện được

Chữ ký số từ xa

Chữ ký số từ xa (remote signature) hay còn được gọi bằng những tên gọi khác như: chữ ký số online, chữ ký số di động,…, được phát triển dựa vào công nghệ của điện toán đám mây. Đặc điểm của loại chữ ký số này là không phải sử dụng đến thiết bị phần cứng mà vẫn có thể thực hiện việc ký số ở mọi thiết bị và mọi lúc mọi nơi. Không những vậy, chữ ký số từ xa được áp dụng thêm các tiêu chuẩn định danh, dịch vụ tin cậy và xác thực điện tử đạt chuẩn Châu Âu eIDAS.

Người dùng sẽ ủy thác quyền quản ký và xác thực khóa bí mật cho đơn vị cung cấp chữ ký số đã lựa chọn. Để xác thực được danh tính của người ký, mỗi nhà cung cấp sẽ có những cách thức bảo mật khác nhau, đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn cho các văn bản số tối ưu nhất.

Ưu điểm của chữ ký số từ xa:

Tốc độ ký nhanh, nhiều

Đảm bảo tính an toàn, pháp lý

Sử dụng linh hoạt ở mọi lúc mọi nơi

Sử dụng không phụ thuộc vào các thiết bị phần cứng

Nhược điểm của chữ ký số từ xa: tiềm ẩn một số rủi ro về việc bị đánh cắp các dữ liệu số.

Tại sao chúng tôi có nhiều giá và mức chiết khấu cao như vậy:

Lý do là vì chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán nên chúng tôi muốn cho khách hàng mình có 1 giá tốt nhất để họ có thể an tâm bởi sự chăm sóc chuyên nghiệp của Gia Minh.

Lợi ích khách hàng khi đăng ký sử dụng chữ ký số của Gia Minh:

 • Miễn phí đăng ký thuế
 • Miễn phí làm tờ khai môn bài
 • Nếu khách hàng có tài khoản ngân hàng tại thời điểm đặt chữ ký số chúng tôi sẽ miễn phí đăng ký tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế 
 • Giao hàng tận nơi mới thanh toán
 • Được chăm sóc bởi 2 đơn vị cung cấp chữ ký số.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bảng giá chữ ký số

Bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

ĐỊA CHỈ: 198 Hùng Vương, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

HOTLINE: 0932 785 561 – 0868 458 111

Chuyển đến thanh công cụ