TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN GIA MINH

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN NHẬT MINH LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI NHẬT MINH?

1. Luôn luôn đảm bảo thông tin bí mật kinh doanh và thông tin tài chính.

Công ty chúng tôi hiện nay đang làm kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp nên việc làm kế toán cho các công ty cùng một lĩnh vực là điều không thể tránh khỏi. Nhật Minh cam kết đảm bảo bí mật kinh doanh, thông tin tài chính của doanh nghiệp và xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

2. Nên lựa chọn kế toán dịch vụ trước kế toán cá nhân.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, là doanh nghiệp chưa có đủ tiềm lực về tài chính và thời gian thực hiện cho công tác kế toán thuế một cách đầy đủ và đúng theo chế độ kế toán Việt Nam hiện hành.

3. Tại sao công ty vừa thuê dịch vụ kế toán bên ngoài vừa phải duy trì đội ngũ kế toán nội bộ.

  • Hiện nay nhà nước ta đang từng ngày điều hành và quản lý bộ máy nhà nước để tránh thất thu thuế thì việc thay đổi chính sách thuế và các luật chuyên ngành đang được áp dụng mạnh mẽ trong việc thanh tra kiểm tra quyết toán thuế. Chúng tôi là đơn vị chuyên làm về dịch vụ kế toán thuế thì việc cập nhật những thông tư, nghị định mới luôn đi đầu và việc quyết toán thuế thì cần người phải có kiến thức sâu và rộng.
  • Đối với công ty vừa và nhỏ, để thuê một nhân viên kế toán thuế có đầy đủ kỹ năng để làm việc và xử lý số liệu đáp ứng theo yêu cầu của cơ quan thuế thì bạn cần phải có kế toán đã từng quyết toán thuế nhiều lần ngoài việc trả lương bạn còn phải trả bảo hiểm, thuế, chi phí trang thiết bị cho nhân viên dẫn đến việc tốn kém thêm chi phí nhân viên.
  • Việc thuê kế toán thuế bên ngoài còn tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời nâng cao chất lượng thông tin kế toán. Chi phí thuê ngoài để thực hiện công việc sẽ thấp hơn việc duy trì một đội ngũ nội bộ vì họ đã và đang biết rõ quy định mới và từng nội dung công việc cụ thể nâng cao tính chuyên môn hóa trong công việc.
  • Việc duy trì kế toán nội bộ để tập trung vào mục tiêu doanh thu nên cần tập trung vào bán hàng, tiêu thụ sản phẩm để tối đa hóa lợi nhuận hơn là việc loay hoay xử lý sổ sách để làm việc với cơ quan thuế.

4. Hàng tháng hoặc hàng quý doanh nghiệp sẽ được công ty chúng tôi tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến chi phí, doanh thu, hóa đơn thuế một cách kịp thời và nhanh chóng.

Đối với công ty thương mại là công ty mua đi bán lại nên việc theo dõi hàng tồn kho là rất quan trọng, vì nếu công ty bị âm kho thì do hàng không có trong kho nếu theo quy định thì công ty sẽ bị phạt lỗi bán hàng không đúng thời điểm theo Thông tư 10 /2014/TT-BTC ngày 17/01/2014 hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn và “Điều 11. Về Hành vi vi phạm quy định về sử dụng hóa đơn khi bán hàng hóa, dịch vụ thì 1. Phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với một trong các hành vi: a) Lập hoá đơn không đúng thời điểm”

Đối với công ty sản xuất thì việc tính giá thành một cách hợp lý là điều rất quan trọng, giả sử 1 công ty sản xuất bánh thì không thể tháng này giá thành 10.000 1 bịch bánh, tháng thứ 2 là 11.000. Do đó việc tính toán giá thành là rất quan trọng đối với 1 công ty sản xuất.

Hay công ty xây dựng, nhà hàng, vận tải, xăng dầu đều có những quy định riêng do đó để đáp ứng được yêu cầu kịp thời của doanh nghiệp thì khách hàng cần có sự tư vấn, hướng dẫn một cách cụ thể.

5. Trực tiếp giải trình mọi số liệu với cơ quan thuế khi quyết toán thuế năm hoặc .

Một báo cáo gửi lên cơ quan thuế thì cần phải vừa hợp lệ vừa phải hợp lý để cơ quan thuế không yêu cầu giải trình hoặc trong trường hợp nhận văn bản cơ quan thuế yêu cầu chuẩn bị quyết toán thì đơn vị chúng tôi sẽ đứng ra giải trình mọi số liệu mà đơn vị chúng tôi đã báo cáo lên cho cơ quan thuế. Chính vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi giao mọi công việc kế toán cho công ty chúng tôi.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán Nhật Minh

Phục vụ tất cả các loại hình của doanh nghiệp từ tư nhân, trách nhiệm hữu hạn, cổ phần đến cơ quan nhà nước

Phục vụ nhiệt tình tận tâm 24/7

Đảm bảo dữ liệu của công ty được lưu trữ, bảo mật an toàn nhất

Cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng hiệu quả

 

 

Chia sẻ